Dịch vụ in logo ép mũ vải

Bạn đang có in định in logo dán mũ để chạy chương trình, du lịch, trại, hay nhóm… thì dịch vụ in logo màu ép mũ nón vải của Thế Giới Decal sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

dich-vu-in-logo-ep-mu-vai-1

Hiện Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ làm logo, chữ bằng decal nhiệt để ép lên mũ nón vải làm đồng phục cho các nhóm, hoặc các đơn vị doanh nghiệp, công ty. Đến với Thế Giới Decal bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã hình ảnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lâu năm trong nghệ sẽ giúp bạn thỏa thích trình bày ý tưởng, thể hiện ý tưởng thông qua các sản phẩm in ấn.

Ưu điểm của decal nhiệt cho sản phẩm có hình ảnh sắc nét, bền màu, khó bong tróc, có thể in lên được nhiều chất liệu vải. Đặc biệt, bạn không cần thiết kế hình ảnh logo, chữ bằng các phần mềm trên máy tính, mà chỉ cần dùng kéo cầm tay, thiết ké theo hình ảnh tùy thích, cộng với nhiệt và lực ép vừa đủ là có thể in ngày hình ảnh logo chữ lên chỗ cần in trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi.

giay-decal-chuyen-nhiet-3GJet-Opaque-3

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôiđể được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Thế Giới Decal không giới hạn đơn hàng, luôn lấy phương châm hoặt động là Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ nên hứa hẹn  sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

dich-vu-in-logo-ep-tui-xach-2

One thought on “Dịch vụ in logo ép mũ vải

  1. Hằng says:

    Mình muốn in chữ lên 100 cái mũ vải lưỡi trai để làm quà tặng.

    Mũ đen, chữ trắng hoặc mũ trắng chữ màu đen

    Bạn báo giá hộ mình nhé.

    Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *