Categories
Dịch vụ Dịch vụ cắt decal nhiệt

Cắt decal nhiệt ép áo thun

Ép decal nhiệt áo thun là phương pháp được sử dụng phổ biến nhằm thiết kế làm đẹp các kiểu áo bằng các hình aanhr decal bắt mắt. Ưu điểm của in decal nhiệt cho sản phẩm có hình ảnh sắc nét, bền màu, khó bong tróc, có thể in lên được nhiều chất liệu vải.

Đặc biệt, bạn không cần thiết kế hình ảnh logo, chữ bằng các phần mềm trên máy tính, mà chỉ cần dùng kéo cầm tay, thiết ké theo hình ảnh tùy thích, cộng với nhiệt và lực ép vừa đủ là có thể in ngày hình ảnh logo chữ lên chỗ cần in trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi.

cat-decal-nhiet-ep-ao-thun-1

hế Giới Decal cung cấp dịch vụ cắt decal chuyển nhiệt ép áo thun với đơn hàng không giới hạn. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá và phục vụ tận tình.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống máy móc hiện đại chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo là ưu điểm của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, Thế Giới Decal đảm bảo các sản phẩm được cắt bế chính xác tuyệt đối.

Thế Giới Decal hân hạnh được đón tiếp quý khách!

ep-chuyen-nhiet-mu-bao-hiem-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *