Categories
Dịch vụ Dịch vụ cắt decal nhiệt

Cắt decal ép chuyển nhiệt ép chất liệu gỗ

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công cắt dán decal nhiệt chất liệu gỗ, sứ, thủy tinh,… chất lượng , uy tín và giá rẻ thì Thế Giới Decal là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

cat-decal-ep-chuyen-nhiet-ep-chat-lieu-go-1

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ cắt decal nhiệt ép chất liệu gỗ với hơn 16 năm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại là thế mạnh giúp cho Thế Giới Decal trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị khách hàng.

Quý khách có thể đem sản phẩm decal đã in sẵn đến để thực hiện khâu cắt bế, hoặc có thể sử dụng luôn dịch vụ thiết kế, in ấn của công ty chúng tôi trước rồi cắt bế sau. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, Thế Giới Decal đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Khác với chất liệu in decal dầu, giấy in decal chuyển nhiệt cho ra hình ảnh in ấn trung thực, màu sắc rõ ràng hơn, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,… Nên hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường in ấn.

ep-chuyen-nhiet-mu-bao-hiem-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *