Categories
Dịch vụ Dịch vụ ép chuyển nhiệt

Ép chuyển nhiệt mũ bảo hiểm

Ép chuyển nhiệt mũ bảo hiểm là một trong những dịch vụ chuyển nhiệt của Thế Giới Decal. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

ep-chuyen-nhiet-mu-bao-hiem-1

Với phương pháp in chuyển nhiệt trên nón bảo hiểm bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Để thực hiện, bạn điều chỉnh máy cắt về đúng vị trí sao cho cắt được màng keo phía trên nhưng không cắt phạm qua phần giấy phía dưới. Sau đó, dùng phần mềm Corel để thiết kế file, đặt khổ giấy theo kích thước khổ giấy cần cắt và khởi động máy cắt. Nên chọn phông chữ dễ đọc, to, rõ ràng; chọn chế độ cắt ngược, cắt qua gương.

Khi cắt xong, bạn lấy khổ giấy đã được cắt ra khỏi máy cắt, loại bỏ những phần không cần thiết, chỉ giữ lại chữ cần in. In hình lên nón bảo hiểm. Tới công đoạn này, bạn là hình ảnh, chờ nguội rồi bóc phần giấy ra nhẹ nhàng.

Bảng màu decal nhiệt:

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

ep-chuyen-nhiet-mu-bao-hiem-3

One reply on “Ép chuyển nhiệt mũ bảo hiểm”

Ép chuyển nhiệt mũ bảo hiểm.
Mình làm 1 cái thì giá sao vậy bạn.
Còn số lượng lớn thì giá sao bạn.
Còn mẫu in thì tùy bên mình chọn hay sao bạn.
Có gì mail lại cho mình nha.
Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *