Categories
Dịch vụ Dịch vụ in chuyển nhiệt

Dịch vụ in chuyển nhiệt mũ bảo hiểm

Ngoài dịch vụ in decal nước chuyển nhiệt mũ bảo hiểm thì Thế giới Decal còn cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt mũ bảo hiểm chất lượng, uy tín và giá rẻ.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-mu-bao-hiem

Giấy decal chuyển nhiệt là một loại vật liệu chính của công nghệ in chuyển nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành như in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, nón bảo hiểm, túi xách… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

Sử dụng hệ thống máy in kĩ thuật số hiện đại, công nghệ ép chuyển nhiệt trên mũ bảo hiểm của công ty chúng tôi có độ bền cao, màu sắc, hình ảnh đẹp theo thiết kế của bạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Áp dụng tiến bộ khoa học hiện đại với hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, khổ in rộng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-mu-bao-hiem-2
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Song song việc cung cấp vật liệu và thực hiện dịch vụ in decal chuyển nhiệt, chúng tôi còn là đơn vị chính cung cấp và sửa chữa các loại máy cắt decal với số lượng lớn. Đặc biệt, nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế file in, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-mu-bao-hiem-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *