Categories
Uncategorized

Chuyển nhiệt decal nước dán bút viết

Giấy decal nước là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng trong ngành dịch vụ in ấn vì cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng hơn, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,… Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

chuyen-nhiet-decal-nuoc-dan-but-viet-1

In chuyển nhiệt decal nước dán bút viết là một trong những dịch vụ chính của Thế Giới Decal. Chúng tối có quy trình in ấn như sau:

– Dùng kéo cắt decal cần dán
– Ngâm decal trong nước nóng từ 30-60 giây
– Dùng nhíp gắp decal ra khỏi nước, đặt lên vùng cần dán và từ từ rút giấy ra khỏi decal
– Khi rút hết giấy ra khỏi decal dùng tăm bông thấm nước còn dính trên decal
– Sau đó để decal khô là chúng ta đã hoàn thành.

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, giấy decal nước in bút viết sẽ in hình theo mong muốn của bạn. Với ưu điểm của giấy decal nước là rất dễ thao tác sử dụng nên bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây và dán lên vùng cần trang trí. Sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

Khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn. Đặc biệt, hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Thế Giới Decal hân hạnh được phục vụ quý khách.

dich-vu-in-logo-ep-tui-xach-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *